Nhãn: Sách mới

Trong tâm hồn, tình cảm của mỗi con người chúng ta, gia đình luôn là điều thiêng liêng và cao cả nhất. Gia đình chính là nơi chúng ta cất tiếng khóc chào đời, là nơi nuôi dưỡng và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Gia đình – đó là nơi chứng kiến những niềm vui, nỗi buồn, những bước thành công, những lần vấp ngã, những giọt nước mắt… Bởi thế, gia đình là nơi “bão dừng sau cánh cửa”.

Bất kể chúng ta còn ở tuổi ấu thơ hay khi đã về già, hoặc thậm chí khi chúng ta phạm phải những sai lầm thì gia đình vẫn luôn là nơi mở rộng cánh cửa đón chào chúng ta trở về. Bởi đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là còn được về nhà.

Trong những thập kỷ gần đây, gia đình Việt Nam đã có nhiều chuyển biến, từ mô hình gia đình truyền thống sang gia đình hiện đại. Bên cạnh đó, những mối lo toan cơm áo gạo tiền đã vô hình khiến mối quan tâm của chúng ta dần xê dịch sang những vấn đề khác mà chúng ta cho là quan trọng hơn việc cần quan tâm những người thân trong gia đình. Trong guồng quay với những áp lực đè nặng đó, cuốn sách “Gia đình là tuyệt vời nhất” chính là một bức tranh cuộc sống an yên giúp chúng ta tự ngẫm lại và trân trọng hơn những người thân trong gia đình. Vì được tổng hợp từ các tác phẩm của các tác giả trên mọi miền tổ quốc nên cuốn sách chắc chắn sẽ mang nhiều cảm xúc khác nhau, có thể chúng ta sẽ tìm thấy sự đồng điệu hoặc nhìn thấy câu chuyện của chính mình ở nơi đó. Ngoài ra, khi đọc cuốn sách này chúng ta cũng sẽ được sống với những câu chuyện của tác giả.