Nhãn: Sách mới

Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

Tư duy tích cực giúp chúng ta biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi không những cho bản thân mình mà còn cho người khác… Tư duy tích cực là hưởng lấy những khoảnh khắc tốt đẹp nhất ở mức độ trọn vẹn và sáng tạo, phù hợp với từng thử thách, biết cách chuyển hướng chúng thành những cơ hội. Nếu bạn nhìn những trở ngại, rắc rối theo hướng lạc quan, bằng một thái độ quan tâm chân thành, một tâm trí rộng mở thì chúng sẽ không còn là những trở ngại mà sẽ trở thành những cơ hội tuyệt vời.

Ngày nay, có hàng triệu người trên quả đất này thuộc đủ mọi thành phần, màu da, văn hóa đang vận dụng kiểu tư duy này vì lợi ích của chính họ. Vì thế bạn hãy đọc, suy ngẫm và mạnh dạn tư duy theo hướng tích cực theo những phương châm trong quyển sách này. Đây là kiểu tư duy dễ hiểu, giúp bạn có được tất cả những gì cần thiết để đạt thành công. Và cuộc đời của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Đây Là Lúc Để… Thiền

Trong quyển “Đây là lúc để… thiền”, Aruna Ladva chia sẻ sự chuyển hóa của cuộc đời mình thông qua thiền định và giúp chúng ta thấu hiểu thiền như một phương pháp thú vị, đơn giản. Tác giả giới thiệu các bước thực hành cơ bản hàng ngày để chạm đến tầng sâu của thiền nhằm trải nghiệm được lợi ích mà thiền đem lại cho tâm hồn mỗi người, mang đến sự rõ ràng sáng suốt trong suy nghĩ và quyết định của chúng ta.

Đây là lúc để… Aruna đưa chúng ta khai quật bí mật mà tác giả đã tìm thấy trong hành trình khám phá sức mạnh nội tâm. Thông qua những nghiền ngẫm độc đáo và hành thiền trong nhiều năm, Aruna truyền cảm hứng cho độc giả tiến bước trên con đường tìm lại sức mạnh của bản thân theo một cách dễ dàng.